Datapaq-Vietnam, Datapaq Vietnam, Bộ ghi nhiệt độ Datapaq, Thiết bị giảm sát nhiệt độ Datapaq, Hệ thống Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ, Đại lý Datapaq tại Việt Nam

Hệ thống Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ EasyTrack3 thế hệ mới nhất giúp việc thu thập dữ liệu lò nung lưu hóa các sản phẩm phủ sơn và sơn tĩnh điện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc tính nổi bật :

 • Bộ ghi dữ liệu được trang bị  hộp vỏ polycarbonate bền chắc và nhẹ nhàng giúp chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ lên đến 100°C mà không bị biến dạng hoặc làm hỏng thiết bị điện tử.
 • Có các phiên bản thu thập thông tin từ bốn hoặc sáu cặp nhiệt điện.
 • Dữ liệu được lưu trữ trong một bộ nhớ điện tĩnh – dung lượng gấp ba giúp thu thập lên tới 18.000 số ghi ở mỗi cặp nhiệt điện.
 • Các máy ghi sử dụng pin 9V có thể thay thế được. Hoạt động quản lý năng lượng thông minh đảm bảo thời lượng sử dụng pin dài lâu cho ít nhất 50 lượt thu thập dữ liệu.
 • Các chứng nhận hiệu chuẩn được lưu sẵn trên máy ghi có thể in ra bất kỳ lúc nào.
 •  Khi máy ghi được kết nối với một máy tính cá nhân (qua cổng USB), phần mềm hiện nay sẽ tự động khởi động.
 • Người dùng có thể chủ động thay đổi ngôn ngữ khi đánh giá và phân tích dữ liệu.
 • Bộ chẩn đoán máy ghi được hỗ trợ bởi các hướng dẫn tham khảo nhanh và các bài giảng sinh động.
 • Để chẩn đoán từ xa, dữ liệu về trạng thái có thể được gửi thư điện tử tới bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất. Fluke Process Instruments cung cấp một loạt các hệ thống thu thập dữ liệu linh hoạt với nhiều loại đầu dò và mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng. Máy ghi phiên bản chuyển nghiệp mới thực hiện lên tới ba lượt thu thập dữ liệu liên tục trước khi tải dữ liệu xuống một máy tính cá nhân.
 • EasyTrack3 có tính năng tín hiệu báo sáng ngay lập tức hiển thị khi đáp ứng được các tiêu chí xử lý.
 • Phần mềm chuyên nghiệp bên trong DATAPAQ EasyTrack có chức năng phân tích cao cấp như tăng/giảm, chênh lệch đỉnh, khu vực dưới đường cong tính toán, đánh dấu lên tới sáu khu vực lò nướng trên biểu đồ nhiệt độ, một sơ đồ về các đầu dò được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần, mức phóng đại hình ảnh lưu trước giúp đánh giá và chia sẻ dữ liệu và các báo cáo thu thập dữ liệu tùy chỉnh tiện lợi hơn.

Hệ thống Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ EasyTrack3 hoàn chỉnh Bao gồm  các thiết bị sau:

 • Phần mềm - Easy Track Insight™ Software
 • Bộ ghi dữ liệu - Datapaq ET3 Data Logger
 • Hộp chắn nhiệt - TB0253 or TB0263 Thermal Barrier
 • Đầu dò nhiệt độ - Thermocouples

Đặc điểm nổi bật  của Data Logger Datapaq DP5

Rugged

Dòng sản phẩm Datapaq® DP5 được tối ưu hóa cho các tủ sấy có độ dung sai thấp và áp dụng hàn buồng nhiệt. Vỏ của Datapaq DP5 được 'gia công từ nhôm cứng", đảm bảo bảo vệ tối đa cho bộ phận điện tử khi được sử dụng trong môi trường công nghiệp. Có sẵn một số định dạng, đảm bảo phù hợp nhất với máy ghi để đáp ứng các quy định quy trình khắt khe.
Easy to use
Datapaq DP5 có các phiên bản gồm 6 và 12 thiết bị đo nhiệt. Chúng cung cấp độ chính xác ±0,5°C và phân giải ±0,1°C với toàn bộ các dải nhiệt độ đo và vận hành. Khởi động và dừng đo bằng tay với hai nút bấm được đánh dấu bằng màu, hoặc khởi động theo thời gian hoặc nhiệt độ.

Ready for use

 Bộ ghi dữ liệu ghi đặc điểm nổi bật là gói pin NimH mà người dùng có thể thay thế và sạc bằng bất kỳ đầu ra hoặc cổng USB. Chỉ với một lần sạc trong 90 phút, máy ghi có thể hoạt động hơn 40 giờ và các khoảng cách lấy mẫu có thể được cài đặt từ 20 phần nghìn giây đến 10 phút.
Time saving – multiple profile capability
Một máy ghi có thể giám sát lên tới 10 tủ sấy, lưu giữ thông tin riêng lên đến tổng số 600 nghìn điểm dữ liệu. Nhờ đó, có thể lên lịch tải về từ cổng USB hoặc kết nối Bluetooth hiệu quả hơn. Một tùy chọn chuyển tín hiệu radio tích hợp cung cấp dữ liệu ở thời gian thực trong thời gian thực hiện quy trình.
Tất cả các dữ liệu về quy trình và hệ thống có thể trao đổi tới các hệ thống giám sát nhà máy qua giao diện OPC. Phần mềm Datapaq Insight tiêu chuẩn nhanh chóng chuyển đổi các dữ liệu thô thành các thông tin hành động. Hiện tại, sản phẩm bao gồm phần mềm tính toán công thức Easy Oven Setup, kiểm soát quy trình bằng phương pháp thống kê (SPC) và phân tích xu hướng. Phần mềm Datapaq Insight Professional mới bao gồm công cụ ghi Surveyor giúp đo kết quả thực hiện quy trình tại mức độ bảng và giảm nhu cầu sử dụng Golden Boards đắt đỏ. Ngoài ra, hồ sơ dữ liệu bao gồm các dải phân cách nhiệt hoàn chỉnh đáp ứng tất cả nhu cầu công nghiệp.

Datapaq DP5 được hỗ trợ bảo hành một năm. Cùng với bảo hành, chúng tôi cung cấp một hợp đồng dịch vụ và hiệu chuẩn lại hàng năm, bao gồm việc cập nhật phần mềm mới miễn phí và cho mượn thiết bị để đảm bảo an tâm.

Datapaq DP5  bao gồm 5 dòng sản phẩm :

 • DP5660 – Dùng cho các ứng dụng có qui trình chiều cao thấp, khoảng thời gian ngắn như là ứng dụng bảo dưỡng lớp phủ và điện tử
 • DP5661 – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về độ cao và chiều rộng
 • DP5662 – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về chiều rộng
 • DP5612 – Gồm 12 kênh đo – dễ dàng sử dụng và có độ bền cao theo tiêu chuẩn đầu nối cặp nhiệt điện
 • DP5622– Gồm 12 kênh đo – Dùng cho vị trí lắp đặt bị giới hạn về chiều rộng