GURLEY-Vietnam, GURLEY Vietnam, Máy đo mật độ GURLEY, gurley vietnam, Đại lý GURLEY tại Việt Nam

Đại lý GURLEY tại Việt Nam

Từ năm 1845, Gurley đã là nhà thiết kế và sản xuất thiết bị đo đạc chính cho nhiều ngành và ứng dụng khác nhau. Các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi bao gồm bộ mã hóa quang học để đo chính xác vị trí hoặc tốc độ; tạo và sao chép hoặc các mẫu chính xác trên thủy tinh và các chất nền tương tự; lớp phủ quang học, cụm và linh kiện; thiết bị đo kiểm tra tính chất vật lý cho ống y tế, giấy, phim, hàng dệt và các hàng hóa dạng tấm khác; và máy đo lưu lượng kênh hở để đo vận tốc nước.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY ĐO MẬT ĐỘ HÃNG GURLEY

Máy đo mật độ - Mã hàng: Model 4110N

Máy đo mật độ phổ biến nhất được bán để đo độ xốp và độ thoáng khí trong các vật liệu có giá trị trung bình. Với các tùy chọn như tấm lỗ nhỏ hơn, vật liệu có độ thấm thấp hơn có thể được kiểm tra hiệu quả. Bằng cách sử dụng 5 oz. xi lanh, vật liệu có độ thấm cao hơn có thể được thử nghiệm (Mẫu 4118).

 

Model 4110 bao gồm một 20 oz. hình trụ và tấm kẹp dưới lỗ 1,0 inch vuông và bộ chuyển đổi phía trên. 20 oz. xi lanh được chia thành 25cc cho hai khoang đầu tiên và 50cc cho mỗi khoang sau đó, tổng cộng là 300cc. Điển hình của tất cả các máy đo mật độ kiểu mới, áp suất kẹp được cung cấp bằng cách xoay một núm vặn để nâng và khóa cụm nâng dưới và tấm kẹp. Cả bộ hẹn giờ tự động và đế dụng cụ đều được khuyên dùng với những máy đo mật độ này và được đặt hàng riêng.

Bộ hẹn giờ đo mật độ màn hình kỹ thuật số tự động Gurley 4320 - Mã hàng hóa:  Model 4320DN

Bộ hẹn giờ kỹ thuật số có thể lập trình Model 4320 được thiết kế đặc biệt cho tất cả các kiểu máy đo độ dày đặc và áp suất cao của Gurley. Model 4320 không chỉ tăng độ chính xác và năng suất của các thiết bị này, mà còn cung cấp khả năng ghi âm và tính toán sẽ giảm thiểu tuyệt đối khả năng xảy ra lỗi của người vận hành. Cả RS-232 và Centronics đều xuất ra nhiều thiết bị, bao gồm hầu hết các máy in và PC.

Các tính năng khác của Model 4320DN bao gồm: Tùy chọn chương trình tự động & thủ công, tính toán trung bình và độ lệch chuẩn, chương trình hiệu chuẩn tích hợp sẵn, hiển thị đồ họa dễ đọc, phù hợp với tất cả các máy đo mật độ GURLEY CHÍNH HÃNG, Người dùng có thể lập trình, tem ngày / giờ, hiệu chuẩn độ nhạy tự động

Phụ kiện: Bộ đế cho thiết bị đo mật độ - Mã hàng: Model 31931