Earth Tech Vietnam, Earth Tech-Vietnam, Dầu bôi trơn Lubroid, Dầu bôi trơn Lubroid LE-1000-V68 , LE-1000-V200, Lubroid treatment – LTS- 1000 , LTS- 2000, Đại lý Earth Tech tại Việt Nam

Earth Tech Co., Ltd. đã và đang phát triển các ứng dng cho từng lĩnh vực với tư cách là đại lý và nhà phân phối duy nhất ca dầu bôi trơn MILITEC ONE / MILITEC-1 trong lĩnh vực công nghiệp từ năm 1993, và sản xuất không chcác ứng dụng bôi trơn cho ô tô và xe máy. Thiết bị luôn đòi hi sự an toàn và ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt như độ chính xác cao, tốc độ cao, ti trng cao và nhiệt độ cao ti hiện trường. Ứng dụng để gia công kim loi (cắt / gia công nhựa) với các điều kiện bôi trơn nghiêm ngặt nhất. Earth Tech đã giải quyết các vấn đề ti chỗ và xây dựng một số lượng lớn các kết qugiới thiệu và bí quyết kthuật cho đến ngày nay.

Năm 2011, Earth Tech đã phát triển và sn xuất chất bôi trơn không chứa clo cho kim loi đầu tiên trên thế giới là LUBROID .

Lubroid - công nghệ độc đáo của Earthtech đạt được đẳng cấp thế giới "cơ chế gim ma sát," "chống mài mòn" và "hiệu suất bo vệ kim loi" và thể hiện tính siêu bôi trơn trong bộ phận trượt kim loi

Công nghệ LUBROID dầu bôi trơn được sn xuất ti Nhật Bn có thể to ra một lý thuyết bôi trơn ban đầu trong trượt kim loi. Màng tribofilm (màng bôi trơn với liên kết phân tử) ca LUBROID thể hiện "cơ chế gim ma sát" và "hiệu suất chống mài mòn", có thể nói là "siêu bôi trơn" trong các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như bôi trơn ướt sử dng dầu và mỡ, nửa khô. và bề mặt khô.

Bằng cách sử dng Lubroid, tuổi thca máy móc và các bộ phận trượt có thể được kéo dài và hiệu suất có thể được ci thiện, dẫn đến tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tài nguyên trong xã hội sn xuất.

Các đặc điểm nổi bật ca DẦU BÔI TRƠN LUBROID

Hiệu suất bôi trơn siêu cao

Độ ma sát thấp, khả năng trượt + khả năng chống mài mòn, khả năng chống va đập và chống rung giật. LUBROID truyền đạt chức năng tự bôi trơn do ma sát thấp và khả năng chống mài mòn cao cho tất ccác bộ phận trượt bằng kim loi.

Hệ số ma sát thấp μ 0,06 đến 0,088

Đạt được khả năng bôi trơn và trượt hàng đầu thế giới với độ ma sát cực thấp. LUBROID gim tiếng ồn trượt, độ rung và nhiệt ma sát.

Hỗ trợ kim loi cho các vấn đề bôi trơn

Phn ứng khẩn cấp đối với các sự cố bôi trơn đột ngột gây ra mòn bất thường, co rút và co giật ca kim loại trượt. Phc hồi khả năng bôi trơn bình thường và duy trì hoạt động ổn định ca thiết b.

Chống g, chống ăn mòn và chống nước
Bo vệ chắc chắn bề mặt kim loi với hiệu quchống rvà khả năng chống thấm nước cao hơn

dầu chống r.

Không chứa clo, không halogen, không rắn
Earth- tech đã thiết lập công nghệ bôi trơn cao cấp mà không sử dng clo, các thành phần

halogen hoặc chất bôi trơn rắn như PTFE và molypden dislfide.

Nano Tribofilm mnh m

Lớp phủ bôi trơn cứng rắn là một màng siêu thứ ở quy mô nano được tích hợp với các phân tử kim loi ca bề mặt trượt. Các bộ phận kim loại được chuyển đổi sang vật liệu tribo thể hiện tính năng tự bôi trơn và chống mài mòn tuyệt vời.

Không gây biến chất phkiện cao su và nhựa
Không gây hi cho các phkiện cao su và nhựa như vật liệu đóng gói và niêm phong hoặc các

thành phần khác

Thân thiện với môi trường và an toàn
Không chứa các chất được kiểm soát. Loi không mùi. Sn phẩm tuân thủ các quy định ca

JAMP, PRTR, PROS và REACH.

CÁC SN PHẨM LUBROID

 •   Lubroid Liquid - Dầu bôi trơn Lubroid LE-1000-V68 , LE-1000-V200

 •   Lubroid Spray Dầu bội trợ Lubroid kiểu xt phun LS-1000 , LHS-10

 •   Lubroid Grease Mỡ bội trợn Lubroid LG-1 , LG-2

 •   Lubroid treatment LTS- 1000 , LTS- 2000

  CÁC ỨNG DNG NỔI BẬT CA DẦU BÔI TRƠN LUBROID

 • -  Hỗ trợ tránh khỏi trường hợp ngừng khẩn cấp do kt kim loi ca máy ép press machine

 • -  Bo vệ bề mặt trượt ca máy công c- ngăn ngừa mài mòn giúp gim hiện tượng rsét , ăn mòn

 • -  Ci thiện độ bền cho khuôn ép press moldbằng cách chống kt khuôn ép và chống sự dính chặt mặc dù hệ thống đã hoạt động được 50-100 vòng.

 • -  Giảm độ ồn cho máy, tiết kiệm năng lượng

 • -  Giảm hư hỏng cho máy móc và thiết b- gim thiểu bo trì

- Gia tăng tuổi thcho các công ccắt